Học Giám Sát Thi Công Xây Dựng Tháng 10/2016 Tại Các Tỉnh

Học Giám Sát Thi Công Xây Dựng Tháng 10/2016 Tại Các Tỉnh

Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Xây Dựng RDC được Bộ Kế Hoạch Đầu Tư, Bộ Xây Dựng, Bộ Tài Chính...cấp phép Đào tạo các nghiệp vụ trong nghành xây dựng trên toàn quốc, có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tất cả các chứng chỉ, chứng nhận do Trung Tâm RDC cấp và có hiệu lực trên toàn quốc. Đến với Trung tâm học viên sẽ được học với các giảng viên hàng đầu về đào tạo xây dựng, sẽ có được một lượng kiến thức khổng lồ và vô cùng vững chắc, sẽ được nhận chứng chỉ, chứng nhận xây dựng toàn quốc,… Ngoài ra trung tâm còn rất nhiều ưu đãi khác cho học viên khi đăng kí học tại trung tâm.
Uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tất cả các chứng chỉ, chứng nhận đều được Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép cho Trung Tâm RDC cấp và có hiệu lực trên toàn quốc. Trung tâm RDC  là một trong những cơ sở đầu tiên được Bộ Xây Dựng Và Bộ Kế Hoạch Đầu Tư cấp phép đào tạo các chứng chỉ xây dựng toàn quốc. Đến với Trung tâm học viên sẽ được học với các giảng viên hàng đầu về đào tạo xây dựng, sẽ có được một lượng kiến thức khổng lồ và vô cùng vững chắc, sẽ được nhận chứng chỉ, chứng nhận xây dựng toàn quốc,… Ngoài ra trung tâm còn rất nhiều ưu đãi khác cho học viên khi đăng kí học tại trung tâm.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG TOÀN QUỐC
➤ Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng:
Qua khóa học quản lý dự án giúp học viên cập nhật kiến thức văn bản pháp luật về xây dựng và bồi dưỡng cho học viên nắm vững các quy trình và trình tự thực hiện của Quản lý dự án, tiến độ trong quản lý dự án thi công và các loại hợp đồng trong quản lý dự án thi công. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án theo đúng quy định của pháp luật.
➤ Giám Giát Thi Công Xây Dựng Công Trình:
Nhằm cung cấp kiến thức pháp luật và chuyên môn về nghiệp vụ, phương pháp và kinh nghiệm thực tế cho các cá nhân có đủ điều kiện năng lực trực tiếp tham gia giám sát công trình dự án.
➤ Giám Đốc Quản Lý Dự Án:
Bồi dưỡng nghiệp vụ và các kiến thưc cần thiết về chức vụ giám đốc quản lý dự án xây dựng trên toàn quốc. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ toàn quốc giám đốc quản lý dự án, chứng chỉ là điều kiện để học viên công tác trong lĩnh vực quản lý dự án, làm việc cho chủ đầu tư,…
➤ Đấu Thầu Cơ Bản Và Nâng Cao:
Cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về nghiệp vụ đấu thầu cho các cán bộ và các sở, ban ngành xây dựng. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ về đấu thầu có hiệu lực trên toàn quốc.
➤ Đào Tạo Chỉ Huy Trưởng Công Trình Xây Dựng:
Giúp học viên nắm vững về pháp luật và hợp đồng trong xây dựng, quản lý tiến độ, chất lượng, an toàn vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường, kiểm soát an toàn lao động trên công trường… Ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới trong xây dựng.
➤ Đào Tạo Định Gía Xây Dựng:
Đào tạo nghiệp vụ về định giá xây dựng, giúp học viên nắm vững kiến thức về phân tích về dự báo chi phí, lập, thẩm tra tổng mức đầu tư của dự án đầu tư xây dựng công trình, kiểm soat chi phí đầu tư công trình…
Đào Tạo An Toàn Lao Động Vệ Sinh Lao Động:
Đào tạo cán bộ, nhân viên công ty nâng cao an toàn lao động bằng chương trình KYT (Đào tạo phòng ngừa nguy hiểm/ rủi ro ), cách thức phân tích một sự cố/ tai nạn nhằm thiết lập biện pháp phòng ngừa,…. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận theo Thông tư số: 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – Hướng dẫn công tác huấn luyện an toàn lao động,vệ sinh lao động)
➤ Đào Tạo Đánh Gía Dự Án Đầu Tư:
Thể theo yêu cầu của Bộ xây dựng tại khoản 4 và khoản 5 điều 7 Nghị định 113/2009/NĐ-CP ngày 15/12 /2009 của chính phủ quy định: các cá nhân tham gia đánh giá dự án đầu tư bắt buột phải có chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư. Trung tâm RDC đã mở các khóa học về đánh giá dự án đầu tư nhằm cung cấp những kiến thức nghiệp vụ, các kỹ năng cần thiết để đánh giá về các dự án đầu tư nhỏ và lớn. Sau khóa học trung tâm sẽ cấp chứng chỉ toàn quốc về đánh giá dự án đầu tư cho các học viên.
➤ Lập Dự Toán - Bóc Tách Khối Lượng Công Trình:
Tại khóa học các bạn sẽ có cơ hội gặp mặt, giao lưu và được sự tư vấn của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, giảng viên của các trường xây dựng trên toàn quốc. Mỗi học viên khi tham gia khóa học sẽ được: tăng cường các kỹ năng lập dự toán, sử dụng thành thạo phần mềm tính tiên lượng và dự toán trong xây dựng, sử dụng thành thạo các phần mềm cho việc lập dự toán, chạy dự toán công trình.
➤ Quản Lý Chi Phí, Thanh Quyết Toán Vốn Đầu Tư:
Cập nhật kiến thức văn bản pháp luật về xây dựng và bồi dưỡng cho học viên nắm vững các quy trình và trình tự thực hiện của Quản lý dự án, tiến độ trong quản lý dự án thi công và các loại hợp đồng trong quản lý dự án thi công. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ quản lý dự án theo đúng quy định của Bộ Xây Dựng.
➤ Chứng Nhận Sự Phù Hợp Chất Lượng Công Trình Và An Toàn Chịu Lực:
Ngày 6/4/2011 Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 03/2011/TT-BXD thay thế Thông tư số 16/2008/TT-BXD ngày 11/09/2008 về hướng dẫn hoạt động chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng.
Trung tâm RDC đã mở các lớp đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng nhận sự phù hợp về chất lượng và an toàn chịu lực nhằm cung cấp kiến thức về kiểm định chất lượng và an toàn chịu lực Để đảm bảo công tác kiểm tra đủ điều kiện an toàn chịu lực và chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng được tốt.
➤ Thí Nghiệm VLXD & Quản Lý Phòng Thí Nghiệm Xây Dựng.
Căn cứ Quyết định số 11/QĐ-BXD ngày 1 tháng 7 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ban hành quy chế công nhận và quản lý hoạt động phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng.(Theo điều 3 của Quyết định các cán bộ tham gia hoạt động trong phòng thí nghiệm phải có chứng chỉ thí nghiệm viên hoặcchứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm). Căn cứ nhu cầu đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ của cán bộ.
Trung Tâm đào tạo RDC với sự cộng tác của các Giáo sư, Tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Các trường Đại học danh tiếng….Quyết định tổ chức các  khóa học và cấp chứng nhận toàn quốc về Thí nghiệm VLXD và Quản lý phòng thí nghiệm.
➤ Sơ cấp nghề: Hàn, Điện, Nề, Cơ khí,…
Nhằm đáp ứng các nhu cầu bồi dưỡng nghiệp vụ của các cán bộ, nhân viên ngành xây dựng. Trung tâm RDC khai giảng một số lớp sơ cấp nghề về Hàn, Điện, Cơ khí,… Trung tâm liên kết đào tạo với một số trường nghề trên toàn quốc, với đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều kinh nghiệm trên toàn quốc.
HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG TOÀN QUỐC
1. Lớp buổi tối: khai giảng vào các ngày 12, 24 hàng tháng
2. Lớp ban ngày và cuối tuần: khai giảng vào T7 và CN hàng tuần.
3. Lớp đào tạo TỪ XA: cho những học viên không có thời gian theo học tại các lớp, trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên học tại nhà và cấp chứng chỉ theo quy định của pháp luật,…
4. Lớp đào tạo theo HỢP ĐỒNG tại đơn vị đối với tổ chức cơ quan có yêu cầu. Lưu ý: khi đăng ký với số lượng đông trung tâm sẽ có nhiều ưu đãi khác.
NOTE: Đến với Trung Tâm học viên sẽ được học phòng học với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,… Đặc biệt học phí vô cùng ưu đãi.
HẬU ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG TOÀN QUỐC
1. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận theo đúng quy định của pháp luật.
2. Cung cấp và hướng dẫn các văn bản pháp luật mới nhất.
3. Được giao lưu gặp gỡ, và tư vấn của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và các giảng viên giàu kinh nghiệm của các trường đại học danh tiếng trên cả nước.
4. Tư vấn miễn phí thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề giám sát, thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư định giá, môi giới bds, định giá bds.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG RDC
Hotline: 0908.067.780 - 0979.067.780
Địa Chỉ Mở Lớp Đào Tạo: XEM TẠI ĐÂY
TP Hồ Chí Minh:
Học Viện Hành Chính Quốc Gia Tp HCM - Số 10 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
➢ Trung Tâm Giáo Dục Việt - Đường TL 41, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
Tỉnh An Giang:
➢ Trường Cao Đẳng Nghề An Giang - 165A, Trần Hưng Đạo, P. Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang
➢ Trường Trung Cấp Nghề Châu Đốc - Đường Kênh Hòa Bình - Khóm Châu Long 8, P. B, TX Châu Đốc, An Giang
Bà Rịa Vũng Tàu:
➢ Trường Trung Cấp Nghề Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu - Thị Trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
➢Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị TP Vũng Tàu: 45, Ba Cu, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
➢Trung Tâm Giáo Dục Việt - Chi Nhánh Vũng Tàu: 71 Huỳnh  Trân Công Chúa, P. 8, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

    Blogger Comment
    Facebook Comment