ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH

ĐÀO TẠO NGHỀ KỸ THUẬT ĐIỆN - ĐIỆN LẠNH
Cuộc sống của người dân được nâng cao nên ngành điện lạnh Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu nhân lực ngày càng lớn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn về ngành điện lạnh và tương lai của các kỹ sư điện lạnh sau khi ra trường nhé!
1.Bạn sẽ học được gì?
Khi theo học ngành điện lạnh các bạn sẽ được đào tạo kiến thức tổng hợp về điện và  điện lạnh. Cụ thể các bạn sẽ học các kỹ thuật cơ bản về điện nói chung sau đó học tiếp các kiến thức đại cương và chuyên sâu về kỹ thuật lạnh, điện lạnh công nghiệp. Học viên sau khi tốt nghiệp ngành điện lạnh phải  có khả năng tham gia thiết kế hệ thống điện lạnh tại các công ty, nhà xưởng, nhà riêng…. Ngoài ra còn có thể tiến hành các công viên liên quan đến điện lạnh như triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp.
2.Môi trường làm việc của kỹ sư điện lạnh
Công việc của Kỹ sư điện lạnh là đảm bảo việc vận hành cho các hệ thống máy móc làm lạnh của các cơ quan, các công ty, doanh nghiệp được hoạt động tốt, tiết kiệm và hợp lý. Phát hiện và xử lý các vấn đề phát sinh như máy móc bị hỏng hóc, hoạt động kém. Lên lịch bảo trì, bảo dưỡng máy móc theo định kỳ… Cũng như thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng lớn nhỏ từ nhà riêng, cửa hàng cho đến các công ty, xí nghiệp.
Môi trường làm việc của kỹ sư điện lạnh có thể là các cơ quan, doanh nghiệp, nhà xưởng tư nhân, nhà nước, các doanh nghiệp nước ngoài. Đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm, có hệ thống nhà máy, phân xưởng lớn thì cần có cả một đội ngũ kỹ sư điện lạnh để thiết kế hệ thống, đảm bảo hoạt động của hệ thống diễn ra suôn sẻ 24/24. Kỹ sư luôn phải giám sát chặt chẽ hệ thống hoạt động qua các phần mềm điện tử cũng như quan sát trực tiếp và qua phản ánh của những người khác trong công ty. Thực hiện các yêu cầu khác của quản lý doanh nghiệp.
Cơ hội việc làm Nhu cầu nhân lực trong ngành điện lạnh là rất lớn đặc biệt khi các khu công nghiệp càng phát triển, các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam ngày càng nhiều. Không chỉ các công ty, doanh nghiệp sử dụng các thiết bị điện lạnh mà còn các doanh nghiệp sản xuất và phân phối các thiết bị này. 
Vì vậy chỉ cần có năng lực thực sự thì các kỹ sư điện lạnh có rất nhiều cơ hội để cống hiến, phát triển nghề nghiệp, tăng thêm thu nhập cho bản thân.
Để đáp ứng được nhu cầu của học viên, nên Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Xây Dựng RDC khai giảng các lớp Điện - Điện Lạnh liên tục vào ngày 7 mỗi tháng.
Với nhiều ưu đãi như giảm 30% học phí khi :
* Học viên đăng ký từ 2 người trở lên,
* Đóng học phí trước ngày học khoảng 1 tuần,
* Được miễn phí tài liệu suốt cả khóa học,

3. Địa Điểm Đào Tạo:
Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh
- Học Viện Hành Chính Quốc Gia: Đường 3 Tháng 2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
- Trường Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ - Lê Đức Thọ, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
>>>> Đăng ký khóa học nghề vận hành máy xây dựng tại các tỉnh thành liên hệ:
ĐT: 0908.067.780 hoặc 0979.067.780
THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Khai Giảng: ngày 7 hàng tháng
Thời Gian: 07h30 - 16h30  Học liên tiếp từ Thứ 2 đến Thứ 6
Thời Lượng: 3 tháng - 6 tháng
THỦ TỤC NHẬP HỌC - ĐÓNG HỌC PHÍ:
Hồ Sơ: 02 bản sao CMND (không cần công chứng); 02 ảnh màu cỡ 3x4 (phía sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán).
Học Phí: 1.500.000 vnđ
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:
-CGCC. Lê Văn Thịnh - Cục giám định- BXD
-TS. Nguyễn Khắc Mạn -Trường Đại học Kiến Trúc
-TS: Trương Xuân Khiêm - Cục giám định- BXD
VĂN BẰNG CHỨNG NHẬN/CHỨNG CHỈ: Sau khi kết thúc khóa học viên được cấp chứng chỉ  sơ cấp nghề theo quy định.
+ Chứng nhận/Chứng chỉ bồi dưỡng thợ do Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Xây Dựng RDC cấp.
+ Chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XÂY DỰNG RDC
Hotline: 0908.067.780 - 0979.067.780
Email: trungtamdaotao.rdc@gmail.com
Tel: 0908.067.780 - 0979.067.780


    Blogger Comment
    Facebook Comment